FAQ ถาม-ตอบ บ้านอุไรสิริ

Lorem ipsum dolor sit amet, pri et feugiat consulatu. Eu per ceteros platonem. Ea dictas legendos ius. At adhuc solum has. Nec at harum euripidis, habeo elitr patrioque ne mel. Mei probo oportere posidonium in, has ei everti volutpat consequat.

การยื่นสินเชื่อ

A: อันที่จริงแล้วการยื่นกู้ซื้อบ้านกับธนาคารนั้นไม่ได้มีการจำกัดจำนวนครั้งในการยื่นกู้ โดยหากมนุษย์เงินเดือนยื่นกู้ซื้อบ้านครั้งแรกแล้วกู้บ้านไม่ผ่านหรือไม่ได้รับการอนุมัติ ธนาคารมักจะให้สิทธิในการอุทธรณ์หรือสิทธิในการยื่นหลักฐานเพิ่มเติม เพื่อพิจารณาว่ามีความสามารถในการชำระสินเชื่อหรือไม่

A: เครดิตบูโรคือ หน่วยงานที่รวบรวมประวัติและข้อมูลการชำระสินเชื่อของแต่ละบุคคล ซึ่งธนาคารสามารถที่จะเรียกดูเพื่อประเมินความสามารถในการชำระหนี้ โดยการกู้เพื่อซื้อบ้านธนาคารจำเป็นต้องพิจารณาข้อมูลเครดิต โดยหากมีประวัติทางการเงินที่ไม่ดี จะมีแนวโน้มสูงที่จะไม่พิจารณาเงินกู้ให้ หรือเรียกกับเป็นภาษาง่ายๆ คือ ‘ติดเครดิตบูโร’ นั่นเอง

A: กรณีลูกค้าทำงานอาชีพประจำ 
1. บัตรประชาชน 
2. ทะเบียนบ้าน 
3. ทะเบียนสมรส (ถ้ามี)
4. SLIP เงินเดือน ((ย้อนหลัง 6 เดือน)
5. สเตทเม้นย้อนหลัง(ย้อนหลัง 6 เดือน)

A:กรณีอาชีพอิสระ
1. บัตรประชาชน 
2. ทะเบียนบ้าน 
3. ทะเบียนสมรส
4. หนังสือรับรองบริษัท / สัญญาเช้าแผง
5. บัญชีรายรับ – รายจ่าย ของกิจการ ย้อยหลัง 1 ปี
6. ใบเสร็จสั่งซื้อสินค้า ย้อยหลัง 1 ปี
7. ใบนำส่งสินค้า ย้อยหลัง 1 ปี

A: ได้ค่ะ ลูกค้าต้องมีแผงขายที่ชัดเจน ที่มีสัญญาเช่าหน้าร้านอย่างน้อย 1 ปี  มีเงินหมุนเวียนเข้าออกเป็นประจำ ใบเสร็จสั่งซื้อสินค้า ใบนำส่งสินค้า  รายรับ-รายจ่าย อย่างน้อย 1 ปี สามารถยื่นกู้ได้ค่ะ ทั้งนี้สามารถโทรเข้ามาปรึกษาเราได้นะคะ โทร 098-827-2961

A: 30 ถึง 40 ปี  ระยะเวลาที่ต้องผ่อนชำระขึ้นอยู่กับอายุของผู้ขอกู้ด้วยนะคะ  

A : ได้ค่ะ ฐานเงินเดือน ทั้งสองคนจะต้องรวมกัน 100,000 ขึ้นไปไม่มีภาระ 

A: ทางโครงการยื่นกู้ได้ทุกธนาคารค่ะลูกค้า แต่ถ้าลูกค้ามีสวัสดิการหรือมีความประสงค์กับธนาคารใดเป็นพิเศษ แจ้งได้เลยค่ะ ทางโครงการดำเนินการยื่นกู้ให้ค่ะ 

A: ถ้าเอกสารไม่ติดปัญหา ประมาณ 2 อาทิตย์ทราบผล และดำเนินการต่อคร่าวๆ ไม่เกิน 1 เดือนค่ะ

A: ใช้หนังสือรับรองเงินเดือนแทนได้ค่ะ

A: อุไรสิริ ไลท์ ดอนทอง x ประชาสุข / อุไรสิริ(วัดต้นตาล)  - ทุกโครงการของเรา กู้ได้ 100 % ค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขตัวลูกค้า เช่น อายุ อาชีพ และเงื่อนไขแบงค์ ถ้าสนใจ สามารถจองและยื่นเรื่องกู้ก่อนได้ค่ะ ถ้ากู้ไม่ผ่านทางเราคืนเงินจองให้ค่ะ

A: อุไรสิริ ไลท์ ดอนทอง x ประชาสุข ลูกค้าต้องไม่ติดเครดิสบูโร อายุ 22 ปีขึ้นไป อายุงาน 6 เดือนขึ้นไป ฐานเงินเริ่มต้นที่ 15,000 บาทขึ้นไป ไม่มีภาระ ค่ะ

A: อุไรสิริ(วัดต้นตาล)  ลูกค้าต้องไม่ติดเครดิสบูโร อายุ 22 ปีขึ้นไป  อายุงาน 6 เดือนขึ้นไป  ฐานเงินเริ่มต้นที่  20,000 บาทขึ้นไป ไม่มีภาระ ค่ะ

สินค้า/บริการของเรา

A: อุไรสิริ ไลท์ ดอนทอง x ประชาสุข / อุไรสิริ(วัดต้นตาล)  

มีค่ะ แต่การเรียกใช้บริการอาจช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับตารางงานช่างด้วยค่ะ

A: อุไรสิริ(วัดต้นตาล)    มีค่ะ อยู่ปากข้างเข้า ซ.ต้นตาล ห่างจากโครงการ 700 เมตร

A: อุไรสิริ ไลท์ ดอนทอง x ประชาสุข มีค่ะ อยู่ปากข้างเข้า ซ.ดอนทอง ห่างจากโครงการ 2 กิโลเมตร

A: อุไรสิริ(วัดต้นตาล)    มีค่ะ อยู่หน้าทางเข้าหมู่บ้าน เป็นร้านขายของชำ และอาหารตามสั้ง

A: อุไรสิริ ไลท์ ดอนทอง x ประชาสุข  มีค่ะ อยู่ในโครงการ เป็นร้านขายอาหารตามสั้ง

A: หลังจากที่ธนาคารพิจารณาอนุมัติให้เงินกู้เรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการเซ็นสัญญาเงินกู้ระหว่างมนุษย์เงินเดือนกับธนาคาร ตามมาด้วยขั้นตอนการโอนที่ดินที่กรมที่ดิน ซึ่งอาจจะมีค่าใช้จ่ายในการโอนเช่น ภาษีที่ดินและค่าดำเนินการ  อีกสิ่งหนึ่งที่ต้องจัดการคือประกันภัยบ้านที่ธนาคารมักให้ทำไว้พร้อมกัน โดยเฉพาะประกันอัคคีภัยและประกันภัยพิบัติที่จะช่วยคุ้มครองความเสียหายเมื่อเกิดเหตุขึ้น ซึ่งข้อดีของการทำประกันบ้านพร้อมกู้เงินคือค่าเบี้ยประกันที่จะถูกลง รวมไปถึงดอกเบี้ยสินเชื่อที่บ้านอาจมีส่วนลดตามมาด้วย และเมื่อเสร็จกระบวนการทั้งหมดแล้ว ก็สามารถย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านย้ายของได้ทันที


A: อุไรสิริ(วัดต้นตาล) 2 ปี

A: อุไรสิริ ไลท์ ดอนทอง x ประชาสุขต้นตาล  5 ปี  ค่ะA: อุไรสิริ(วัดต้นตาล) แม็คโคร ฉะเชิงเทรา รร.เบญจมราชรังสฤษฎิ์ 5 บิ๊กซี ฉะเชิงเทรา โฮมโปร ฉะเชิงเทรา โรบินสัน ฉะเชิงเทรา

A: อุไรสิริ ไลท์ ดอนทอง x ประชาสุข โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฏิ์ 2  โรงเรียนวัดดอนทอง โรงพยาบาลรวมแพทย์ ห้างตะวันออกคอมเพล็กซ์ โรงพยาบาลพุทธโสธร สถานที่ราชการ โรบินสันฉะเชิงเทรา

เลี้ยงได้ค่ะแต่ลูกค้าต้องดูแล สัตว์เลี้ยง ไม่ให้ไปรบกวนบ้านอื่น

ผู้แนะนำต้องมาพร้อมลูกค้าในวันที่เข้าชมโครงการและทำการจอง ซึ่งค่าแนะนำจะได้รับหลังจากที่ลูกค้าทำการโอนบ้านแล้ว (หัก ณ ที่จ่าย 3 % ) 

A:ต้นตาล ร.ป.ภ รักษาความปลอดภัย 24 ชม,กล้อง CCTV หน้าโครงการ

A:ดอนทอง  ร.ป.ภ รักษาความปลอดภัย 24 ชม, ระบบ Easy Pass,กล้อง CCTV ทั่วทั้งโครงการ

 โครงการเราเปิดทุกวันทำการเวลา 09.00-18.00 น.ค่ะ

ลูกค้าสะดวกสามารถเข้าดูบ้านและปรึกษาเจ้าหน้าที่เราได้เลยค่ะ

ค่าส่วนกลาง ตร.ว ล่ะ 10 บาทค่ะ มี ร.ป.ภ รักษาความปลอดภัย 24 ชม, ระบบ Easy Pass เข้า-ออกโครงการ ,กล้อง CCTV และสวนสาธารณะ

ไม่ต้องผ่อนดาวน์นะคะ ทางโครงการเป็นบ้านพร้อมอยู่ จอง 5,000 ลูกค้าเก็บเอกสารยื่นกู้ได้เลยค่ะ

A: ต้นตาล อยู่ในซ.วัดต้นตาล ถ.สุวินวงศ์ : https://goo.gl/maps/gdL562BboHtUnJ2G7

A: ดอนทอง อยู่ในซ.วัดดอนทอง ตรงข้าม โรงเรียนเบญ 2: https://goo.gl/maps/4woFtZHMpP4eoXpW9

ค่าประเมินบ้าน(ชำระเมื่อยื่นสิ้นเชื่อผ่านแล้วกับธนาคาร)  ค่าจดจำนอง+ค่าโอนบ้าน  ค่ามิเตอร์น้ำ-ไฟฟ้า ค่าส่วนกลาง *หมายเหตุ รายการค่าใช้จ่าย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นช่วงนั้นของธนาคารและโครงการค่ะ

A: ดอนทอง เปิดโครงการมาได้ 2 ปีแล้วค่ะ  แต่ปัจจุบันก็กำลังก่อสร้างอยู่ มีบ้านสร้างเสร็จใหม่พร้อมเข้าอยู่ให้ชมค่ะ  สนใจชมโครงการก่อนได้นะคะ                                                                                                  

A: ต้นตาล -  5   ปี  สนใจชมโครงการก่อนได้นะคะ  

A: ดอนทอง ทาวน์โฮม   โดยทั่วไป รายละเอียดตรงนี้ต้องขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของธนาคารอีกทีค่ะ แต่ลูกค้าที่ซื้อเราไปตอนนี้ผ่อนต่ำสุดเริ่ม 6,4xx บาท ค่ะ

A: ต้นตาล อาคารพาณิชย์ เบื้องต้นผ่อนอยู่ที่ประมาณ 16,000 ค่ะ ยอดผ่อนจริงอาจต่ำกว่าหรือสูงไม่มากไปกว่านี้ค่ะ ยอดผ่อนทั้งนี้ขึ้นอยู่กับศักยภาพลูกค้าและเงื่อนไขระยะเวลากับดอกเบี้ยของทางธนาคารด้วยนะคะ

วันโอนทางโครงการจะมีเจ้าหน้าที่ของโครงการไปกับลูกค้าด้วยค่ะ เจ้าหน้าที่จะแจ้งว่าลูกค้าต้องทำขั้นตอนไหนบ้าง ในวันโอนกรรมสิทธิ์จะมีค่าใช้จ่ายในการโอน รวมถึงหากมีเงินส่วนต่างที่ต้องจ่ายในกรณีที่กู้ได้ไม่เต็มวงเงินก็ต้องเตรียมเงินไปด้วย เอกสารในส่วนของลูกค้าที่ใช้วันโอน บัตรประชาชนตัวจริง ทะเบียนบ้านตัวจริง ทะเบียนสมรสตัวจริง ใบเปลี่ยนชื่อสกุลตัวจริง(ถ้ามี) ถ้าลูกค้ามีคู่สมรสใช้ทั้ง 2 คน นะคะ

  คืนเต็มจำนวนค่ะ  เมื่อแบงค์แจ้งผลว่าลูกค้ากู้ไม่ผ่านตามหลักเกณฑ์บริษัทฯ นะคะ  แต่ถ้าลูกค้ายกเลิกเองจากเหตุผลส่วนตัวของลูกค้า  ทางโครงการขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินจองค่ะA: อุไรสิริ ไลท์ ดอนทอง ทาวน์โฮม  โครงการอุไรสิริ ไลท์ ดอนทอง x ประชาสุข ทาวน์โฮม 2 ชั้น พื้นที่ดิน 20 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 132  ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ  2  ที่จอดรถ ราคาเริ่ม 1.9x ลบ. 

A: อุไรสิริ วัดต้นตาล-สุวินทวงศ์ อาคารพาณิชย์ 2 ชั้นครึ่ง 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่เริ่มที่ 23 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 120 ตร.ม ราคาเริ่มต้น 2.73  ลบ. 

A:  โครงการเรามี 2 ที่ ค่ะ 

ทาวน์โฮม 2 ชั้น ราคาเริ่มต้น  1.9x ลบ. อยู่ใน ซ.ดอนทอง ตรงข้ามกับ รร.เบญจมราชรังสฤษฎิ์ 2  (อุไรสิริ ไลท์ ดอนทอง x ประชาสุข)
บ้านเดี่ยว2 ชั้น ราคา 3.39 ลบ. และอาคารพาณิชย์ 2 ชั้นครึ่ง ราคาเริ่มต้น 2.63 ลบ  ลบ.  อยู่ใน ซ. วัดต้นตาล เข้ามาเพียง 700 ม. จาก ถ. สุวินทวงศ์ค่ะ (อุไรสิริ สุวินทวงศ์-วัดต้นตาล)

เกี่ยวกับเรา

A: อุไรสิริ(วัดต้นตาล)   กู้ร่วมได้สูงสุด 3 ท่าน มีภาระได้แต่ต้องไม่เกินหลักเกณฑ์ที่แบงค์กำหมด ต้องไม่ติดเครดิตบูโร

A: อุไรสิริ ไลท์ ดอนทอง x ประชาสุข กู้ร่วมได้สูงสุด 3 ท่าน  มีภาระได้แต่ต้องไม่เกินหลักเกณฑ์ที่แบงค์กำหมด ต้องไม่ติดเครดิตบูโรA: อุไรสิริ(วัดต้นตาล)  14 ไร่


A: อุไรสิริ ไลท์ ดอนทอง x ประชาสุข 27 ไร่

A: อุไรสิริ(วัดต้นตาล) ออฟฟิตจัดเตรียมอุปกรณ์สำหรับฆ่าเชื้อไว้หน้าออฟฟิตเพื่อให้ลูกค้าล้างมือก่อนเข้าออฟฟิต พนักงานฉีดวัคชีค ครบทุกคนค่ะ

A: อุไรสิริ ไลท์ ดอนทอง x ประชาสุข ออฟฟิตจัดเตรียมอุปกรณ์สำหรับฆ่าเชื้อ-และวัดอุณหภูมิไว้หน้าออฟฟิตเพื่อให้ลูกค้าล้างมือและวัดอุณหภูมิก่อนเข้าออฟฟิต พนักงานฉีดวัคชีค ครบทุกคนค่ะ


A: อุไรสิริ(วัดต้นตาล)  มีค่ะ อยุ่บริเวณหลังโครงการเพื่อบำบัดน้ำเสียรวม


A: อุไรสิริ ไลท์ ดอนทอง x ประชาสุข มีค่ะ อยู่ในโครงการเพื่อบำบัดน้ำเสียรวม  

A: อุไรสิริ(วัดต้นตาล) มีค่ะ ศาลพระพรหมจะอยู่หลังโครงการ

A: อุไรสิริ ไลท์ ดอนทอง x ประชาสุข มีค่ะ อยู่บริเวณสวนสาธารณะ หลังโครงการ

A:: ต้นตาล  มีจุดทิ้งขยะ เป็นหลักจุดเดียวค่ะ อยุ่หลังโครงการ  ชำระกับ อ.บ.ต วังตะเคียน หลังล่ะ 20 บ./ด เจ้าหน้า อ.บ.ต จะเข้ามาเก็บ อาจ 3 หรือ 6 เดือน หรือถ้าลูกค้าสะดวกเข้าไปชำระที่ อ.บ.ต
ได้เลยค่ะ

A: ดอนทอง  มีจุดทิ้งขยะ เป็นหลักจุดเดียวค่ะ จุดทิ้งอยู่ข้างสนามเด็กเล่นค่ะ ค่าขยะร่วมอยู่ในค่าส่วนกลางค่ะ

A: ต้นตาล  91 ยูนิค  แบ่งเป็น บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 34 หลัง อาคารพาณิชย์ 2 ชั้น ครึ้ง 21 หลัง บ้านเดี่ยวชั้นเดี่ยว8หลัง ทาว์โฮม28หลัง

A:ดอนทอง  279 ยูนิค เป็นทาวน์โฮมทั้งหมด

A: ต้นตาล  ถนนกว้าง 8 เมตร

A: ดอนทอง  ถนนเมนหลักกว้าง 12 เมตร ถนนในซอยกว้าง 8 เมตร

A:ต้นตาล อาคารพาณิชย์จะหัน ทิศเหนือ 

A:ดอนทอง ทิศเหนือ กับ ทิศใต้ 

A: ทาวน์โฮมดอนทอง มีทั้งโซนที่สร้างด้วยอิฐแดง และ โซนที่สร้างจากอิฐมวลเบาค่ะ

A: อาคารพาณิชย์ต้นตาล  ก่อสร้างด้วยอิฐแดงค่ะ 

A: อุไรสิริ(วัดต้นตาล) อยู่ในซ.วัดต้นตาล ถ.สุวินวงศ์ : https://goo.gl/maps/gdL562BboHtUnJ2G7

A: อุไรสิริ ไลท์ ดอนทอง x ประชาสุขอยู่ใน ซ.วัดดอนทอง ตรงข้าม โรงเรียนเบญ 2: https://goo.gl/maps/4woFtZHMpP4eoXpW9

เตรียมตัวซื้อบ้าน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้